Gửi lời chào thân ái đến các bạn đọc trong nhà nhân dịp tết Dương Lịch 2014, chúc mọi người năm mới với nhiều thành công trong cuộc sống ^^

1-b4a1b

Nhân dịp năm mới theo lịch Tây, mình xin được thông báo một tin vui nho nhỏ và một tin buồn không đáng kể. Tin buồn không đáng kể là truyện “Nghiễn Áp Quần Phương” sẽ chính thức được set pass, chỉ share cho các bạn đang theo dõi và ủng hộ truyện này thôi nhé. Một số trường hợp đặc biệt như Tiny Dolphin, Emily Q, Laura … thì được share pass bất cứ khi nào muốn đọc. Tin vui thì là vì truyện đã edit xong xuôi cả rồi nên tốc độ post cho các bạn đọc chăm chỉ sẽ rất nhanh luôn nhé ^^.

Ầy, nói nhiều lần rồi nhưng vẫn phải nói lại, các bạn comment hay không là quyền của các bạn, mình share pass hay không là quyền của mình. Đừng kể cho mình các lí do đại loại như bận chăm con không có thời gian comment hoặc đọc trên điện thoại không comment được. Mình không có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề cá nhân này của các bạn nên đừng kể làm gì, mình thấy bất lực đấy :)

Còn ai mà định thở ra cái câu “Truyện nhạt không biết comment kiểu gì” thì nuốt lại đi nhé, nhạt mà vẫn cố đọc thì mình chịu bạn luôn rồi, lúc nào giàu mình sẽ mua tặng bạn 2 can mắm tôm cho bạn ăn dần để bớt nhạt :)))

Với các bạn kêu trước không biết, giờ vừa mới vào đọc nên chưa kịp comment thì cũng thông cảm, cũng giống như việc cửa hàng sale trong 1 thời gian nhất định, bạn mua hàng trong thời gian đó được giảm giá nhưng nếu đến chậm dù chỉ 1 ngày, không mua được hàng sale thì cũng là chuyện bình thường thôi mà đúng không ;) Cuộc sống là thế, có bao giờ chờ đợi ai đâu, bạn không theo kịp thì là vì chính bản thân bạn chứ không phải vì bất kì ai hết phải không ạ :)

Còn ai định chờ hoàn, chờ ebook mới đọc thì làm ơn đừng “thổ lộ” với mình, mình siêu khó chịu khi đọc mấy comment vô tâm vô tư vô đủ các thể loại vô này của các bạn. Chờ thì im lặng mà chờ, đừng gào toáng lên với mình làm gì, điếc tai lắm :v

Thôi, lan man hơi nhèo, cuối cùng là ai muốn đọc thì gửi mail vào đây hộ mình cái nhở, mail gửi ở bất kì đâu ngoài topic này cũng đều không hợp lệ, mình sẽ coi như không đọc được các comment đấy :v

Pass sẽ được gửi đến cho những bạn đọc đủ tiêu chuẩn vào 8h tối chủ nhật tuần này J

Chào thân ái và quyết thắng!

01/01/2014  

//

About Heo Chảnh

Em sẽ tặng anh một mảnh đời mình. Nơi chính em cũng chưa từng bước tới… J.L. BORGES

307 responses »

Comment navigation

 1. phucismyname nói:

  Chào chủ nhà, cám ơn bạn vì đã bỏ thời gian và công sức ra để đem đến cho các bạn đọc bộ truyện này. Cám ơn vì những công sức bạn đã bỏ ra cũng như sự quyết tâm kiên trì của bạn để có được bộ truyện này. Mình thì cũng chỉ đến với ngôn tình gần đây thôi và mình thấy rằng bộ này là một bộ truyện rất hay nên mình rất nóng lòng muốn được đọc tiếp nó full luôn. Bạn có thể nào cho mình xin pass của bộ truyện này nhé.
  Địa chỉ email của mình là phuc03042002@gmail.com.
  Xin cảm ơn sự giúp đỡ của bạn.

 2. Phamhuonggiang nói:

  Em chào chị,em mới biết đến nhà mình và hi vọng nhận được pass đọc tiếp truyện ạ. Em xin cảm ơn ạ hihi email em là giangami2004@gmail.com

 3. Thao nói:

  Dã man con ngan. Heo ơi đợi truyện hoàn và đợi Heo mở pass từ 4 năm trước mà vẫn chưa được. Có khi nào Heo bỏ rơi page rồi không :((. Nếu có thể gửi mình xin pass qua mail thanhthao.nt9x@gmail.com nhé. Many thanks bạn :)

Comment navigation

Nhéo tai

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s