Thiên Kim Trở Về

Tác giả: Thập Tam Xuân

Edit: Heo con

Trên đời nào có bữa cơm miễn phí, mạo hiểm và thành công luôn có quan hệ nhất định. Chị muốn bước đến độ cao đó, chị muốn có được rất nhiều thì đương nhiên cũng phải trả giá, hơn nữa…

Trên đời nào có bữa cơm miễn phí, mạo hiểm và thành công luôn có quan hệ nhất định. Chị muốn bước đến độ cao đó, chị muốn có được rất nhiều thì đương nhiên cũng phải trả giá, hơn nữa…

Sau khi chuyện đã được chắc chắn, Khổng Ngọc Phân cũng có tinh thần hơn. Sau đó, Khưu Uyển Di lên kế hoạch đưa con gái đi phá thai.

Con gái tuổi còn trẻ đã đi phá thai đương nhiên không phải là chuyện gì hay ho, phải giấu cho kín, phải làm cho thật bí ẩn. Hơn nữa, quan trọng là phải an toàn, không thể để lại hậu hoạ gì.

Đáng lẽ có thể tìm bác sĩ Lý nhưng lần đó chuyện thất bại rồi, bác sĩ Lý sợ Khổng Khánh Tường tìm đến bệnh viện thì sẽ ảnh hưởng đến tư cách bác sĩ của mình, hôm sau chủ động từ chức. Khổng Khánh Tường cũng không muốn làm lớn chuyện, thấy bà ta chủ động từ chức thì cũng thôi.

Sau khi từ chức, bác sĩ Lý không liên hệ với Khưu Uyển Di nữa cho nên lúc này Khưu Uyển Di cũng không tìm được bà mà xin giúp.

Sau đó Khưu Uyển Di lại đến bệnh viện tốt nhất thành phố, mời bác sĩ giỏi nhất phá thai giúp Khổng Ngọc Phân vào buổi tối ít người.

Mà tất cả những động tác này của bà đều nằm trong lòng bàn tay của Cố Trường Khanh.

Giờ cô và Lý Giai chia quân làm hai đường, cô giám thị Khổng Ngọc Phân, Lý Giai giám sát Khưu Uyển Di.

       Cố Trường Khanh đã kể chuyện Khổng Khánh Tường và Khưu Uyển Di liên kết hại chết mẹ mình, Khổng Ngọc Phân chính là chị gái cùng cha khác mẹ, cả chuyện chú Văn bị Khổng Khánh Tường hại chết cho Lý Giai nghe. Chỉ che giấu chuyện mình sống lại mà thôi, chuyện này cô không muốn nhắc tới với bất kì ai.

Nhưng chỉ thế thôi cũng đủ khiến Lý Giai tái mặt. Cô sửng sốt nửa ngày rồi mới nói:

–         Chị nghĩ chuyện thế này chỉ có trong phim…

Cố Trường Khanh nói:

–         Lý Giai, Khổng Khánh Tường là người rất đáng sợ, chống đối với ông ấy là chuyện rất nguy hiểm, nếu chị không muốn tham gia thì cứ coi như chưa từng nghe được gì cả, em tin chị sẽ không nói ra ngoài.

Lý Giai do dự một hồi rồi lắc đầu đầy kiên định:

–         Trên đời nào có bữa cơm miễn phí, mạo hiểm và thành công luôn có quan hệ nhất định. Chị muốn bước đến độ cao đó, chị muốn có được rất nhiều thì đương nhiên cũng phải trả giá, hơn nữa…

Cô quay đầu nhìn Cố Trường Khanh, hai mắt như có ngọn lửa thiêu đốt, vẻ mặt có sự hưng phấn không thể che giấu hết được:

–         Chị luôn cảm thấy trò chơi này rất kích thích, rất vui là đằng khác? Nếu có thể đánh gục đại boss này sẽ cảm thấy càng thành công, Trường Khanh, cho dù có dùng chín trâu cũng đừng hòng lôi được chị đi.

Cứ như vậy, cô có thêm một chiến hữu.

Tối hôm nay, hai người phát hiện mẹ con Khưu Uyển Di lén lút ra ngoài, Cố Trường Khanh biết, nhất định là bọn họ đến bệnh viện phẫu thuật. Cố Trường Khanh đang chuẩn bị đi theo thì Lý Giai lại ngăn cô lại:

–         Theo kế hoạch, tối hôm nay em ở nhà thì sẽ tốt hơn đó, tốt nhất là đảo qua đảo lại trước mặt cha em nhiệt tình vào, sau này xảy ra chuyện, chẳng phải em có nhân chứng tốt nhất sao? Không ai trách em được, để mình chị đi thì hay hơn.

Cố Trường Khanh cảm thấy Lý Giai nói có đạo lý, cô nhìn đôi mắt linh động của Lý Giai, trong lòng cảm thấy lo lắng, trước kia làm gì cũng đều là một mình mình, giờ cuối cùng có người đứng bên mình, chia sẻ mọi thứ, kề vai chiến đấu, cảm giác này thật tốt… Cô cười cười, nắm tay Lý Giai khẽ dặn dò:

–         Vậy chị cẩn thận một chút nhé.

Lý Giai vỗ vỗ bả vai cô:

–         Em yên tâm, không có chuyện gì em làm được mà chị lại không làm được.

Lý Giai thoải mái nói mấy câu rồi về phòng ngủ, lén lút thay đồ rồi ra ngoài. Cố Trường Khanh theo lời cô nói, ở yên trong nhà, lúc rảnh là lại lượn lờ trước mặt Khổng Khánh Tường.

Hai tiếng sau, Khưu Uyển Di đỡ Khổng Ngọc Phân về, sắc mặt Khổng Ngọc Phân tái mét, u ám còn thần sắc Khưu Uyển Di vẫn bình thường. Cố Trường Khanh ngồi trong phòng khách xem Tivi, cũng chẳng thèm để ý đến hai người theo như lệ thường.

Khưu Uyển Di nhìn cô một cái rồi đưa Khổng Ngọc Phân về phòng, sau đó tìm A Quế hỏi:

–         Buổi tối nhị tiểu thư vẫn luôn ở nhà?

–         Đúng thế, không hề đi ra ngoài.

Khưu Uyển Di an tâm.

Với Cố Trường Khanh, bà ta luôn cảm thấy cô bé này không hề đơn giản, dường như lúc nào cũng muốn cắn xé mình. Đáng tiếc giờ Khổng Khánh Tường lại tin tưởng Cố Trường Khanh, mình lại đang là người có tội, khó mà nói được gì, cũng không thể làm gì hơn, chỉ có thể ngấm ngầm phòng bị.

Mà Lý Giai rất ít khi xuất hiện, cảm giác tồn tại không lớn nên rất dễ dàng bị bỏ qua.

Không lâu sau, Lý Giai cũng quay về, cô vào cổng sau, thay quần áo, làm bộ như chưa từng đi ra ngoài. Cố Trường Khanh vừa thấy cô đã vội kéo cô vào phòng.

–         Chuyện thế nào?

Vừa khóa cửa xong, Cố Trường Khanh đã vội vã hỏi.

Lý Giai ra dấu Ok, hào hứng đưa kết quả cho cô xem.

–         Cái này chị thấy Khổng Ngọc Phân xé đi rồi vứt vào thùng rác, sau đó chị đều nhặt lại hết, còn những cái này… thế nào?

Cô trợn mắt nhìn Cố Trường Khanh.

Cố Trường Khanh nhìn những thành quả kia, nụ cười càng lúc càng sâu, trong lúc hưng phấn, cô nổi lòng nghịch ngợm, xoay người qua ôm Lý Giai rồi hôn chụt một cái:

–         Chị yêu, chị quá tuyệt vời.

Lý Giai vội đẩy cô ra, vẻ mặt kinh tởm:

–         Em buồn nôn quá rồi đấy!

Hai cô gái bưng miệng cười lớn.

–         Sau đó phải làm thế nào nữa?

Lý Giai hưng phấn nhìn Cố Trường Khanh, tuy rằng Cố Trường Khanh nhỏ tuổi hơn cô nhưng chẳng hiểu vì sao, những lúc mấu chốt cô đều thích hỏi ý kiến của Trường Khanh.

Cố Trường Khanh ngẩng đầu nhẹ nhàng cười cười, hai mắt sáng bừng:

–         Chỉ cần chờ cơ hội tốt, lén phát tán  những thứ này ra ngoài, em muốn để tất cả những người biết Khổng Ngọc Phân, biết Cố thị đều nhìn được những thứ này.

Cô quay đầu nhìn Lý Giai:

–         Chị có cảm thấy em rất quá đáng, đối xử với chị gái của mình như vậy.

Lý Giai cười cười:

–         Nhân từ với kẻ thù là tàn nhẫn với chính mình, chị không có tấm lòng Bồ Tát như vậy, chỉ là…

Cô nhíu mày:

–         Cơ hội này phải đợi đến khi nào mới có?

–         Không phải chờ thời cơ mà là phải sáng tạo thời cơ. Cố Trường Khanh cười nói.

Thứ bảy tuần này là một sinh nhật nhân vật quan trọng trong giới chính trị, tin tức nhanh chóng truyền ra khắp cả thương trường, chính trường. Những người có danh dự, uy tín đều đến tham dự sinh nhật người này.

Mà Cố gia lại là thương gia có tiếng ở thành phố B nên càng không thể bỏ qua cơ hội thắt chặt tình cảm với đám quan lớn này.

Cả nhà Cố gia đều đến tỏ ý tôn trọng gia chủ.

Lúc này, Khưu Uyển Di đã không còn vẻ nhà giàu mới nổi nữa, qua sự học hỏi của chính bản thân mình, giờ xuất hiện trước mặt mọi người đã có vài phần cao nhã, chỉ là những lời đồn bất lợi khi trước vẫn làm khó bà ta, bà ta khao khát được gia nhập giới thượng lưu, đương nhiên là luôn canh cánh trong lòng về Cố Trường Khanh.

Bốn người ăn diện đàng hoàng, bởi vì là tham gia tiệc sinh nhật nên ăn mặc không cần quá cầu kì, diêm dúa.

Trong vẻ khiêm tốn lại lộ ra sự xa hoa.

Caravat của Khổng Khánh Tường trị giá đến hơn 10 vạn tệ.

Khách sạn tổ chức tiệc sinh nhật không phải là nơi xa hoa nhưng lại rất thoáng đãng, rộng rãi.

Cửa lớn tấp nập siêu xe, khách khứa nối dài không dứt.

Sau khi cả nhà Cố Trường Khanh xuống khỏi chiếc Rolls-Royce, Khổng Khánh Tường cũng không rảnh rỗi, vội vàng chào hỏi các bạn bè làm ăn, Khưu Uyển Di cũng vội vàng chào hỏi đám phu nhân.

Khổng Ngọc Phân nhìn thấy Triệu Nghị thì vội dính chặt vào người cậu.

Quan hệ của hai người tuy đã được xác định như hai bên gia đình thấy bọn họ còn quá nhỏ nên hẹn tạm thời sẽ không nói chuyện này ra ngoài. Ban đầu Khưu Uyển Di rất không hài lòng, theo bà ta thấy, càng nhiều người biết thì quan hệ của hai đứa sẽ càng vững chắc, mặc dù trong mắt người khác Khổng Ngọc Phân chỉ là con riêng nhưng rốt cuộc vẫn mang tiếng là con Khổng Khánh Tường, họ Khổng, gọi Khổng Khánh Tường là cha cũng tương đương là con gái của ông, Triệu gia tuyệt đối không dám công khai chống đối.

Nhưng Khổng Khánh Tường lại cười lạnh:

–         Thế sự chẳng có gì là tuyệt đối, cô vội vàng chặt đứt đường lui, vạn nhất có gì biến hóa thì phải xử lý thế nào? Nghe nói gần đây Hằng Thực có chút vấn đề, cứ từ từ rồi xem sao.

–         Vấn đề? Vấn đề gì? Khưu Uyển Di rất lo lắng.

–         Cụ thể thế nào tôi không rõ nhưng Hằng Thực có thực lực vững chắc, hẳn không phải là vấn đề lớn.

Bên kia, sau khi quan hệ của hai người được chắc chắn, Khổng Ngọc Phân gần như đã coi Triệu Nghị thành đồ sở hữu của mình, Triệu Nghị vốn tính ôn hòa, được chăng hay chớ. Cho dù có đôi khi cãi cọ với Khổng Ngọc Phân rồi cậu cũng mặc kệ, cho qua.

Nhưng Khổng Ngọc Phân dường như lại rất vừa lòng với chuyện này, cô ta cảm thấy mình đã hoàn toàn nắm bắt được Triệu Nghị.

Mọi người vừa nói vừa đi vào khách sạn, hai bên thương gia, chính trị gia đều ăn ý tách ra ngồi. Mấy người Cố Trường Khanh đương nhiên ngồi bên thương nhân.

Khách sạn có một hành lang rộng, từ giờ đến lúc bắt đầu bữa tiệc còn một đoạn thời gian nữa, bọn trẻ đều đang nói chuyện phiếm ở ngoài đó để giết thời gian.

Cố Trường Khanh thấy một người, vội đi qua.

–         Hi!

Cố Trường Khanh chào hỏi cô gái đang dựa vào lan can ngắm cảnh.

Cô gái quay đầu lại, ước chừng 16, 17 tuổi, ăn mặc rất mốt, dung mạo xinh xắn, đó là người từng nói thích Triệu Nghị trong lần đến quán bar – Lý Quyên.

–         Trường Khanh, là cậu sao, đúng là chỗ nào cũng gặp người quen, đi đến đâu cũng gặp.

Ngữ khí có chút khác lạ.

Đương nhiên Cố Trường Khanh hiểu rõ nhưng vẫn cười nói:

–         Cậu còn gặp ai?

–         Chẳng phải là Triệu Nghị và cái cô chị gái vớ vẩn của cậu lúc nào cũng dính chặt vào người Triệu Nghị sao, đúng là…

Lý Quyên trào phúng.

Cố Trường Khanh dựa vào lan can, như lơ đãng nói:

–         Cũng không trách chị ấy lo lắng như thế được, gần đây bọn họ rất hay cãi nhau.

–         Thế sao? Quan hệ của bọn họ không tốt?

Hai mắt Lý Quyên sáng bừng, dựa sát vào cô.

–         Mình cũng không rõ, chỉ là thường xuyên cãi nhau… Cố Trường Khanh bĩu môi.

Lý Quyên nhíu mày, mắt đảo quanh nhưng không nói gì, Cố Trường Khanh đã đạt được mục đích thì vội nói:

–         Sắp vào tiệc rồi, mình vào trước đây.

Cố Trường Khanh đi vào đại sảnh lại thấy Phùng Tước đang đi từ đằng kia tới.

Là Phùng Tước dừng bước trước.

–         Cố Trường Khanh! Cũng là anh chủ động chào hỏi cô.

Tuy rằng chỉ gọi tên một cách thản nhiên nhưng cũng đủ khiến cho Cố Trường Khanh có cảm giác được sủng mà sợ, dù sao đây vẫn là lần đầu tiên như vậy.

Trước đó, Cố Trường Khanh đã nghĩ sẽ có thể gặp lại Phùng Tước, chỉ không ngờ cục diện lại đáng mừng thế này.

Càng hiểu biết thương trường thì càng rõ tầm quan trọng của giới chính khách, như Từ Khôn, vì chuyện công ty mà ngày nào cũng bận rộn mời khách, gây dựng mối quan hệ, khoản chi vô hình này thực sự là một con số không nhỏ. Nhưng nếu không tìm được cách thì có tiền cũng là vô dụng.

Những người Cố Trường Khanh biết thì Phùng Tước là nhân vật có cấp bậc cao nhất cho nên cô quyết định chỉ cần có cơ hội thì nhất định phải gạt bỏ thành kiến, xây dựng mối quan hệ tốt với anh ta.

–         Anh Phùng Tước.

Cố Trường Khanh mỉm cười thật rạng rỡ.

About Heo Chảnh

Em sẽ tặng anh một mảnh đời mình. Nơi chính em cũng chưa từng bước tới… J.L. BORGES

52 responses »

 1. mono nói:

  tinh ke voi a nay sao??? bat lam nguoi yeu cang tot

 2. tieunamphong nói:

  chị cười rực rỡ thế này tim anh có loạn nhịp ko đêy…anh sau này đi nước ngoài 2 năm nhớ mãi ko quên nên ko làm sao có bạn gái đc nhớ cả cái nụ hun kia nữa chớ….. anh nam chính mà mình đã chấm thì ko chạy đi đâu đc….. dù bạn heo cứ dìm anh ko chịu thừa nhận

 3. lauralaura97 nói:

  không biết TK định làm sao để mọi người biết KNP phá thai ta?…gặp anh Phùng nữa rồi…hihi…

 4. Vân BiLi nói:

  Theo tình hình này là truyện còn dài dài… Hức… Còn nhiều tình tiết để chị heo edit rz… Mỗi ngày đèu chờ dài cổ ra rz… Hix… chắc là e sắp đau tim mất…

 5. Anna nói:

  Truyện cành lúc càng hay, bạn có thể cho mình biết truyện này bao nhiu chap ko??

 6. Miu Nguyen nói:

  ôi.chương sau mới vào hồi gay cấn phải không nhỉ.hồi hộp quá. <3

 7. ngoc nga nói:

  Mình cũng đang rất tò mò muốn biết TK sẽ dùng cách nào để loan tin của KNP đây. Càng ngày càng hấp dẫn… hihi, thank Heo nhé

 8. abelshiki1234 nói:

  hehe cuối cùng cũng đến lượt PT lên sàn r =)) hóng dài cổ luôn

 9. anh nhi nói:

  truyện càng ngày càng hay ah. KNP sắp tàn đời rồi.Ngóng ah!! thanks bạn Heo :)

 10. shinishine nói:

  cùng hóng là cùng hóng, đợi sờ can đồ từ đôi trẻ trâu kia thật thíchhhhhh, vui ghê cơ hihi !!!

 11. thaikhuynh nói:

  “Trường Khanh, cho dùng có dùng chín trâu cũng đừng hòng lôi được chị đu”, hình as là ” đâu ” đúng hông nàng? nói thiệt là phục heo quá đi. tốc độ truyện kinh khủng thiệt.hận rằng bik nhau quá muộn!!! =..=
  đọc chap hình thik nhất câu ” Trên đời nào có bữa cơm miễn phí, mạo hiểm và thành công luôn có quan hệ nhất định” của lý giai, rõ ràng , thực tế. nêu rõ quan điểm , mục đích để ng` # tin tưởng mình. có ng` kề vài sát cánh as zị thật là tuyệt

 12. rõ ràng trước khi về đã vào xem có chương mới chưa vẫn chưa thấy thế mà giờ mở ra đã thây 21 phản hồi rồi hô hô vẫn là để dành trước khi đi ngủ đọc :))

 13. :))) sao nói thế hở người ta đọc truyện này thấy sảng khoái dễ ngủ mờ he he

 14. be_cutie nói:

  hihihi, anh PT chuan bi tan cong chi CTK uh? 2nguoi nay thay hinh o phim ngot ngao qua :) nhung du sao van thich nhung man gay can giua gia dinh KKT hon, hehehe, de coi 2 me con kia se nhu the nao???!!! thanks be heo

 15. tenlathu nói:

  hóng chương sau. muốn biết cái sự việc đáng mừng kia sẽ xảy ra dư thế nao. thank bạn nhé

 16. daithienha nói:

  cho mong chuong moi de xem KNP bi “dep” mat

 17. Tiny Dolphin nói:

  Quan hệ của hai người tuy đã được xác định như hai bên gia đình—>Quan hệ của hai người tuy đã được xác định nhưng hai bên gia đình

 18. Baby_Angel_23.10 nói:

  2 người (Trường Khánh & Phùng Tước) có thể đừng gặp nhau đk ko? 555, tình yêu nát bấy của muội!!!

 19. Baby_Angel_23.10 nói:

  Muội oánh nhầm 1 xíu! Phải là Trường Khanh!!! Heo tỉ hãy tha thứ cho sai lầm to lớn nì của mụi!!!

 20. lelunnun nói:

  cho mình hỏi truyện này có xuất bản thành sách k? nếu có thì tựa là gì ? tks trước nha

 21. Nga ngố nói:

  Hình như phim k hay băng truyện, đọc truyện đã hơn nhiều. Cảm ơn bạn Heo nha

 22. Nhi nói:

  thương bạn CTK quá. cũng may là em ý đã có được 1 người bạn có thể chu g vai sát cánh chiến đấu. ko thui chiến đấu 1 mình thì chẳng đủ sức cho cuộc chiến trường kỳ này. bạn heo nhớ phụ em CTK 1 tay chiến đấu nha. tks bạn

 23. Ari nói:

  Có Lý Giai thật là tốt, hy vọng về sau sẽ ko có chuyện gì. Nam chính từ ghét nay đã thích TK rồi

 24. meochoco nói:

  xét ra thì lão cáo kia khôn ngoan, biết nhìn xa hơn mụ uyển di kia nhiều. lần này chắc chắn a pt đã để ý đên chị tk rồi

 25. poiuy44 nói:

  Nhiều truyện mãi mới gặp nam chính còn truyện này nam chính đảo như rang lạc thế này mà gian tình sao ít quá vậy :(

 26. tammyhappy nói:

  có Li Giai giúp sức CTK khac nao` hổ mọc thêm cánh

 27. Kitty nói:

  Co khi nao tinh ke voi PT roi lai yeu PT luon ko nhi? :)

 28. Bây giờ là gọi cả tên nữa tim anh chắc ko control được nữa rồi. Chắc là anh đang tính chuyện lâu dài với bé tk rồi hihih nghe sao mà dễ thương quá. PT cố lên. Làm con trai phải mạnh dạn chút nhưng cũng đừng hơi quá đà giống anh dở hơi TN thì….. Kakakaka…. Truyện hay. Cám ơn bạn heo nhiều lắm lắm luôn.

 29. Kỳ này mà TK tung cước này nữa thì chắc hai mẹ con nhà đầu phân chết hết chỗ chôn luôn. Gieo gió thì gặp bão mà bão này chắc giật trên cấp 99999… luôn. Thổi bay xác hai má con nó qua hành tinh khác luôn cho sống với người ngoài hành tinh hahahaha

 30. Mộng Ngân nói:

  Lần này mong TK có thể cho 2 mẹ con hồ ly tinh này đẹp mặt với toàn dân haha
  Cổ vũ TK dụ dỗ Tước ca níu kéo quan hệ “càng ngày càng gần” nha hắc hắc

 31. le linh nói:

  phùng tước thích trường khanh rồi phải ko ta ?

 32. ngọc lee nói:

  thanks b nhé

 33. Tieu nói:

  Anh PT! Goị ngọt ngào the? A phản ứng tnao day? “qhe of 2ng da duoc xac djnh như 2ben gd”=> qhe of 2ng da duoc xdjnh NHƯNG 2ben gd

 34. Tieu nói:

  Goị a Pt ngọt ngào the? A phản ứng tnao day? “qhe of 2ng da duoc xac djnh như 2ben gd”=> qhe of 2ng da duoc xdjnh NHƯNG 2ben gd

 35. mebonbon nói:

  Aaa, chào mừng lý Giai gia nhập hàng ngũ quân du kích! Mình thích bạn lý Giai òi

 36. mây nói:

  Con KNP phá thai, kinh chưa? Hình ảnh của nó mà bị phát tán thì nó chết chắc, chờ xem hậu quả của nó, ….thanks Heo!

Nhéo tai

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s