2fdda3cc7cd98d10f2d5bfb2203fb80e7bec9034(Hình là poster của phim, phim đã quay xong, tháng 12 sẽ chiếu bên TQ)

Chào các bạn, mình đang chuẩn bị quay trở lại với một dự án khác của Thập Tam Xuân. Trong thời gian từ h đến 10/8 mình sẽ không thường xuyên cập nhật tình hình cũng như update truyện khác lên mạng vì 9.10/8 tới đây mình đi thi. Những post mới đăng tải lên blog mang tính chất là post từ trước, hàng dự trữ của mình, tuy nhiên sau khi quay lại, mình mong sẽ nhận được nhiều comt nhận xét cũng như ủng hộ của các bạn để có thể tiến hành dự án một cách nhanh nhất và hứng thú nhất.

Các bạn nhớ theo dõi page facebook của mình để biết khi nào có truyện mới nhé ^^. (Nói nhỏ này nếu nhỡ giả sử có ngày blog của mình bị abc gì gì đó thì mình sẽ k lập web đâu mà mình sẽ đăng truyện trực tiếp trên facebook luôn :)

Trên đây là đôi điều không liên quan, dưới là chủ đề chính.

Như các bạn đã biết thì truyện mới là “Thiên Kim Trở Về”, đây không phải là tên gốc của truyện mà là tên tác giả đã đổi lại sau khi truyện “Trùng sinh chi hào môn thiên kim” được mua bản quyền để dựng thành phim. Các bạn muốn tìm convert, đọc trước hoặc đọc spoil thì lặng lẽ gõ tên gốc + tangthuvien rồi qua bên đó đọc nhé. Còn trong blog mình, mình không khuyến khích các bạn vào spoil nội dung, tránh ảnh hưởng đến người khác và ảnh hưởng trực tiếp đến cảm hứng của mình. Mình hơi dị ứng với những thổ lộ “mình đã qua tangthuvien đọc convert … mình thấy … mình nghĩ…”. Vậy nhé.

Tuy nhiên mình có đôi điều cần nói trước.

 1. Đây là truyện dài nhất trong số các truyện đã hoàn của 13. Số chương chưa thống kê được cụ thể chính xác vì bạn 13 là chuyên gia đánh số chương lung tung. (Truyện nào số chương thực tế = số chương bạn ý tự thống kê thì mình cũng thấy lạ luôn :))). Cho nên ai chỉ trông chờ truyện hoàn thì năm sau quay lại nhé, đừng vào blog mình rồi phát biểu “truyện dài thế, baoh hoàn mình mới dám đọc …” Nghe rất nản kiểu như là lúc làm chả ai care, lúc hoàn thì ùn ùn vào đọc rồi ùn ùn bỏ đi. Tình trạng chung nhưng nhìn thấy thì vẫn buồn chả muốn làm gì nữa đâu.
 2. Truyện này hoàn toàn khác biệt với những truyện của 13 mà các bạn đã từng đọc. Nếu mong chờ những ý nghĩa, mục đích sống lương thiện của nữ chính thì mình nghĩ bạn không nên đọc. Chủ đề chính của truyện là báo thù, bất chấp thủ đoạn để báo thù.
 3. Đồng thời truyện cũng mang hơi hướm thực tế hơn là tình yêu, tình cảm, trong truyện, tình yêu chỉ là gia vị chứ không phải là nguyên liệu chính như các truyện khác của 13. Vì thế nếu bạn mong chờ vào những mối tình đẹp như Nhược Lan – Thiệu Khang, Hi Thành – Chu Thiến, Tần Thiên – Tín Ngạn… thì có lẽ đợi tháng 12 tới, phim sẽ được phát hành bên Trung Quốc nhé. Phim đầu tư kĩ càng ra trò đấy, mỗi tội anh Hoàng Thao của mình lên phim hơi bị mất cảm tình nên mình chắc không xem đâu :))
 4. Còn về bài học muốn rút ra từ truyện thì mình nghĩ có lẽ nội dung truyện xoay quanh việc nhắc nhở con người sống đừng vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm.

Nếu các bạn không thích những truyện như mình đã kể trên thì mình nghĩ là không nên đọc, tránh tình trạng tham của chùa, đọc cố rồi lại kêu abc, xyz… Rất là khó đỡ nhé :v

Mình chỉ nhắc trước đôi điều vậy thôi na :)) Còn mình biết tâm lý của các bạn trẻ rồi, càng cấm thì càng cố và … mình thích điều này :3 Hi vọng là phản hồi của các bạn cũng sẽ giống bên Tàu :) Trên mạng Qdmm của Tàu, trong 6 truyện của 13 thì đây là truyện được yêu thích nhất rồi mới đến Thế gia danh môn ^^.

Từ h đến 10/8 hai ngày post 3 chương Thiên kim trở về, sau đó dựa vào phản hồi của các bạn có tích cực hay không mình sẽ có kế hoạch update cụ thể là 1 chương/ngày hay 3 chương/ngày nhé ^^. Tiện đây mình cũng sẽ post vài chương leo heo của truyện mới luôn để các bạn đánh giá, truyện nào nhận được phản hồi tích cự hơn thì sẽ tập trung vào truyện đó hơn.

Cầm thú đại chiến sẽ post theo cảm hứng, làm đc đến đâu post đến đấy.

About Heo Chảnh

Em sẽ tặng anh một mảnh đời mình. Nơi chính em cũng chưa từng bước tới… J.L. BORGES

83 responses »

 1. Lili nói:

  Hay thật, ta sẻ ngóng truyện này

 2. Hà Linh nói:

  Báo thù à! like thôi~~~ <3

 3. rất thích 13. hóng nàng. thanks nàng

 4. starcold7 nói:

  có lẽ theo mấy bạn bên tung của thì truyện này hay nhất, mình cũng chưa đọc bất cứ gì liên quan tới truyện mới này nhưng có lẽ ấn tượng đầu tiên vẫn là tốt nhất , đẹp nhất.Mình yêu Thế gia danh môn , hehe.lần đầu tiên mới biết truyện của Thập Tam Xuân được lên phim nha nhưng có lẽ mình sẽ ko coi phim.Từ hồi đọc truyện thì mình hết mê phim , hehe, ủng hộ Heo làm bộ này, hì

 5. chipmaikhoi nói:

  Truyện của Thập Tam Xuân là Mình thích, do đó rất ư là vui vẻ hồ hởi phấn khởi vác ba lô chuẩn bị trường kỳ ăn dầm ở dề nhà Heo con theo dõi truyện.

 6. Mochi nói:

  Chao ban ^^ tim truyen cua thap tam va biet den nha ban. Qua sung suong hehe minh rat ung ho truyen nay. That ra minh thay 13 viet ve am muu tranh dau hay hon viet ve tinh yeu nhieu ^^ nen rat mong cho truyen nay, co len ban nhe

 7. thuy duong nói:

  Nao cung nhau sup ho nao

 8. sonymax92 nói:

  truyện của thập tam mà bạn làm bộ nào mình cũng đọc rồi
  có bộ ham hố còn đọc 2 lần luôn :)
  cảm ơn bạn vì đã edit nhiều truyện nhé!!!

 9. O hou! Minh theo 2 bo cua Thap Tam Xuan. Rat hay. Doc may dong spoil cua Heo thay noi dung hap dan qua hin. Nhung ma khong co tinh yeu lang man, em dem seo. TT_TT.

 10. Mới nhìn qua cái poster còn tưởng phim hàn chứ ^^ nhưng mà nghe có vẻ hay đây, ủng hộ ss làm bộ này, vì dù sao em cũng ít xem phim chuyển thể từ truyện, cứ thấy nó ko được hay như truyện gốc, nhân vật cũng ít khi được như truyện ^^

 11. mamat0ngquan nói:

  Kiểu truyện này mới mẻ đấy :)):)) Em hóng một chân :) Mà cái poster ấy, trông nữ chính hiền lành dã man, thế nam chính là ai hả chị??? Ngoài cùng hay bên cạnh anh ngoài cùng. Anh ngoài cùng trông nghi nghi là nam chính nhưng già quá :<

 12. Mình vote chuyện này nha bạn ^_^, mấy hôm nay đọc mấy truyện bạn edit trên đt nên không comment cổ vũ đc

 13. yeminlv nói:

  Dung thanh phjm co ak.ghe ha :v
  nang oj.sau lam caj thong ke xem ban thjch truyen nao nhat nhu hoj xua dj :D

 14. Kappa Yuu nói:

  Ờ, thi tốt nha cô. bla bla

 15. Hoa Tuyết nói:

  thank chủ nhà nhiều^^

 16. Đã đọc hết 3 quyển của 13. Toàn đc cho ebook nên ko comt cảm ơn bạn. Tks tr hay lắm. Mong chờ bộ này. Thôi đành đợi hoàn rồi đọc lun. Vào ủng hộ cho tình cảm. Phải miêu tả rằng sau khi đọc tr của 13 xong quan điểm ko đọc xuyên của mình thay đổi. Tìm đọc các tp xuyên khác nhưng ko tìm đc cảm giác đọc quên ngủ, ko có thỏa mãn, ko đc đọc tiếp thấy rất hụt hẫng. Tr nào cũng đọc đi đọc lại thuộc hết nd rồi. Nhiệt liệt ủng hộ. Nhân tiện bộ a hạnh nhà bạn nào làm rồi nhưng lâu ko thấy làm tiếp bạn có cách nào liên hệ xin làm tiếp đc ko he he

 17. linh vũ nói:

  đã trọng sinh lại còn trở về báo thù cường nữ hội tụ tất cả những gì mình thích <3 mong bạn cố gắng làm hoàn bộ này chờ đợi từng chương thanks!!!

 18. Misu Tran nói:

  Rất thich truyện này, cảm ơn bạn đã làm cho mọi người đọc

 19. Yang nói:

  Hôm nay mới để ý thấy có truyện này của 13 nữa :”>
  Đọc giới thiệu đoạn “không nhiều tình cảm, chủ yếu báo thù” cũng hơi bị hốt :)) Cơ mà đọc hết mấy truyện của 13 mà em làm rồi nên rất tin vào chất lượng viết truyện của tác giả cũng như chất lượng + tốc độ edit truyện của Heo con ;;) Hy vọng truyện này sẽ không drop hay là set pass như NAQP (chị chưa kịp đọc, thấy thông báo ngoài cửa mà buồn T_T).

 20. Gió nói:

  Anh đã quay lại và hứa sẽ ăn hại hơn xưa :))))))))))))))

 21. Đặt cục gạch, dạo này ghiền bộ thế gia (ngồi xem lại từ đầu =]]]) nên bây giờ em mới biêt có truyện rồi :3

 22. hay quá, lâu lâu mới vào cmt nhà ss. Dạo này e nghiền mấy bộ trọng sinh quá ss à. E mới đọc xong “Con dâu nhà giàu”, “Thịnh thế trà hương” với “Thế hôn” xong, toàn mấy tr dài dã man nhưng mà cũng bõ công load từng chương một . Hi vọng “Thiên kim trở về” sẽ là 1 bộ tr hay. Tks ss đã bỏ công ed nhữg tr dài và hay cho mọi ng cùng đọc. Chúc mn 1 ngày vuj vẻ!

 23. talaacma nói:

  hihi e thich truyen mang hoi huong thuc te no lam cho e khong mo mong wa nhiu.nen em rat mong cho bo nay cua 13.
  dac biet e rat thich dong van cua chi nua.
  co vu het minh ung ho truyen .

 24. Trúc nói:

  truyện hay quá bạn ơi, cố lên

 25. Mình rất thích tr của Thập Tam Xuân. Cám ơn bạn lại edit một tr khác của tác giả này.

 26. má ơi kéo mãi không thấy cuối trang để mà comt. kiểu này có ngày ta kéo đến cái ô cmt này thì cũng quên bố nó mình định viết cái gì roài :((

 27. anhdva nói:

  Hi nàng quay lại chắc cũng lâu rồi mà t không biết, giờ lại vào ủng hộ nha.

 28. oaihuongs nói:

  Đọc giới thiệu truyện thấy hấp dẫn quá.

 29. Ss ơi, hnay em bắt đầu nhảy hố, hehe

 30. hoaivoco44 nói:

  Chào bạn. Lần đầu vào nhà bạn, rất vui đc làm quen :)

 31. Phương Thảo nói:

  mình có xem phim thiên kim trở về biết được chuyển thể từ truyện nên mình tìm truyện đọc thì thấy đọc truyện hay hơn nhiều..cám ơn Heo đã edit truyện này..

 32. diepngoc nói:

  Lan dau tien ghe nha ban, thay truyen nao cung hoanh trang,minh thich qua, cho minh dki 1 suat khach o day nha, >.<.

 33. thao0307 nói:

  Luc dau la dinh xem phim xong roi moi doc truyen nhung tinh co doc mot hai chuong dau roi ko bo xuong dc. Cam on ban heo vi da edit truyen nay va edit rat hay nua! Ngong cho ket cuc :)

 34. xem phim được 6 tập thì quay sang đọc tr

 35. Phương Thảo nói:

  giữ lời hứa… cảm ơn Heo Chảnh nha!

 36. Roseanne nói:

  Chào editor :)

  Mình biết editor từ bộ truyện thịnh thế trà hương. Mấy bữa nay có đọc báo qua bộ phim chuyển thể với vô zing thấy up lên mấy tập. Chắc do k cho phép trùng sinh nên mình thấy trong phim không có vụ này :) phim cũng hơi khác do với văn án bạn đăng lên.

  Mình thì có tật phim nào chuyển thể mới mò ngược lại truyện để đọc, thế nên search thì ra nhà bạn :). Dù sao cũng ủng hộ bạn làm bộ truyện :) cố lên :)

 37. đỗ thu hà nói:

  cám ơn bạn ad nha!

 38. dudung29 nói:

  Minh thich 13. Ma trong nha ban co 4 quyen cua13 nen minh cung quy ban heo luon. Nhat la the loai trung sinh.
  CẢM ƠN editor da edit truyen nay.
  **\(^<3^)/**

 39. nhacuaruoc nói:

  ss Heo ơi, giờ em mới biết đến bộ truyện thiên kim trở về này của chị đó. xem qua mấy tập phim thiên kim trở về em mới biết ss đã edit bộ này rồi. Mặc dù em xem mới được khoảng nửa phim (do chờ vietsub mà, em đâu hiểu tiếng trung đâu :) ) nhưng em cũng khá thất vọng về dàn diễn viên, nói chung diễn không lột tả lắm. nhất là cái chị đóng vai gia tuệ – diễn giả không chịu được, nhìn thấy ghét. Đang định quay qua truyện của chị cứu cánh thì thấy set pass mất rồi. tiếc thật. em lại tiếp tục xem cái chị gia tuệ diễn tiếp vậy. Mặc dù rất buồn nhưng em tôn trọng mong muốn của chị vì nếu là em, em cũng không hề thích thành quả lao động của mình được đề tên người khác. Chúc chị tiếp tục đào nhiều hố hơn để em nhảy nhé. Thanks ss nhiều :))))

 40. botihell nói:

  mình đang xem phim này search trên mạng thấy nhà bạn đã edit xong nhưng lại bị set pass , có thể nào cho tớ xin pass để đọc kg??
  cảm ơn bạn
  botihell@gmail.com

 41. mebonbon nói:

  Oa, chị moi đang lọ mọ con dâu nhà giàu mà bé Heo treo nồi cám này chị lại xác định thức đêm!

 42. Smile nói:

  ôi, xem thông tin phim mới biết đến truyện, và theo như bạn mình bảo thì phim khác truyện :(( coi nội dung sơ qua có vẻ phim hay hơn truyện, lại cầm dép sang hóng nhà bạn vậy =)) tks bạn đã edit bộ này nhé :*

 43. Yi Binh nói:

  Em Heo nay chac tuoi con tre nhi, da lam viec tot ma cu thich nguoi ta phai khen ngoi tang boc len co. Khen cung phai khen nhiet tinh, con khen so so la em cung khong hai long. 1 la lam, 2 la khong. Tu nguyen lam chu ai ep dau ma cu buc tuc kho chiu vay em? Nhieu nguoi don nhan san pham cua minh khong hay hon sao em? Em cu set pass roi om khu khu may tram chapter da dich xong chac vui hon nhi. xin loi vi lan dau doc truyen cung la lan dau comment ma da noi vay, nhung thay em nc voi moi nguoi “la” qua.

 44. huynhhuynh nói:

  Heo ơi có thể mình xin pass dược ko, trong quá trình đọc truyện mình dã rất chăm chỉ nha
  email của mình là: huynhhongtknt@gmail.com
  cám ơn Heo nha.

 45. Bạn ơi trước tiên mình xin lỗi là mình đã đọc đến chương 261 từ một trang khác (mình thấy có ghi tên nguồn là heo khăn giấy) mình mới biết đén bộ này qua phim, mình vừa xem đến tập 50 trên youtube n mà cái kết mở làm mình ấm ức quá nên mới tò mò tìm đọc truyện, bạn làm ơn cho mình xin pass nhé. Cảm ơn bạn đã bỏ công vất vả edit.

 46. leyen nói:

  C jo moi doc truyen nay. Da hoan chua e? Ung ho e nhe

 47. Trảm Phong nói:

  mình thấy cố trường khanh cố chấp quá. mình đọc một đoạn truyện này và thấy thực sự trường khanh đã quá đà rồi:
  “cừu hận có thể khiến chúng ta quên đi vài sự đau khổ, giúp chúng ta kiên cường hơn, nhưng không thể để cừu hận chiếm lấy tâm trí ta, không thể để cừu hận trở thành lý do ta còn sống. Nếu như phải lấy tất cả ra để báo thù, vậy cái giá này thật quá đắt.”
  Trường khanh mang thanh xuân, mang tình yêu ra đánh đổi mà trả thù, liệu đến cuối cùng nàng sẽ còn lại cái j?
  phùng tước vì tình yêu mà hi sinh cho nàng quá nhiều để rồi chính nàng lại buông bỏ tất cả. anh ấy xứng đáng vs những điều tốt đẹp hơn. trường khanh có lẽ chỉ nên làm 1 kỷ niệm đẹp trong lòng anh thôi

Nhéo tai

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s