Tất cả truyện của tác giả Thập Tam Xuân trong nhà Heo, đây là tác giả Heo cực kì thích <3

Thập Tam Xuân là người Hồ Nam. Truyện đã sáng tác gồm có 3 truyện cổ đại: A Hạnh, Thế gia danh môn và Thịnh thế trà hương và ba truyện hiện đại đều thuộc thể loại trùng sinh: Con dâu nhà giàu, Thiên kim trở lại và Sống lại chi hào môn thế gia (đang viết dở).

Truyện của Thập Tam thường có đề tài viết về tranh đấu trong các gia đình quý tộc cả thời xưa lẫn thời nay, mỗi truyện đều có một mảng kiến thức khác nhau. Nữ chính trong truyện của Thập Tam rất thông minh, mạnh mẽ và kiên cường, sống tự lập không dựa dẫm bất kể là trong hoàn cảnh nào.

Tác phẩm đầu tiên của Thập Tam được chuyển thể thành phim truyền hình là truyện “Sống lại chi hào môn thiên kim” hay còn gọi là “Thiên kim trở lại”.

bi41179

Danh sách sắp xếp theo thứ tự hoàn trong blog của mình nhé ^^

Thế Gia Danh Môn

602284_129206720617323_1774207252_n-copy

Thể loại: Chủng điền văn pha một chút cung đấu, xuyên không. Nữ chủ mạnh mẽ, nam chủ chung tình, lúc đầu có chút ngược.

Nhân vật: Tương Nhược Lan, Cận Thiệu Khang.

Giới Thiệu:

Xuyên qua trở thành sửu nữ* đệ nhất kinh thành, chồng không thương, mẹ chồng không thích, cha mẹ không còn lại còn bị tiểu thiếp bên cạnh xoi mói.

Nhưng bất công chính là vì hoàng đế tứ hôn nên nàng không thể hòa ly.

Có điều không sao hết, ta khác có cách sống thật tốt

Sửu nữ: Người đàn bà xấu tính xấu nết

Truyện gồm có 265 chương, là sáng tác thứ ba của Thập Tam Xuân, bắt đầu viết vào 03/12/2012 và hoàn thành vào tháng 5/2012 truyện đã được xuất bản ở bên TQ với 5 cuốn, bìa do Y Xuy Ngũ Nguyệt vẽ.

Thịnh Thế Trà Hương

Con dâu nhà giàu

Thiên Kim Trở Lại (Chưa hoàn)

A Hạnh 

47 responses »

 1. songbe76 nói:

  Ban oi, sao truyen Dan ?mon The Gia ko con vay ban. Thanks

 2. Tuyet Danh nói:

  Mình cũng cực kỳ thix truyện của Thập Tam Xuân ^^ :X :X :X

 3. An Nhiên nói:

  Truyện của Thập Tam Xuân hay lắm, cảm ơn bạn đã bỏ công ra dịch cho bọn mình ^^

 4. Haiduong nói:

  Truyện của Thập Tam Xuân rất hay, tuy dài nhưng không phải kiểu dài lê thê lết thết như truyện của Ân Tầm mà từng chương, từng chi tiết đều rất hợp lý hài hòa. Mình rất phục tác giả này vì có thể viết ngần đấy truyện dài như vậy mà nội dung không bị trùng lặp, rất thu hút và cả lượng kiến thức trong truyện nữa chứ :)
  Cảm ơn bạn Heo đã giới thiệu cho bọn mình một tác giả hay như vậy :)

 5. mizuno_kc nói:

  mình cũng cực kì thích tác giả này luôn, đã đọc hết cả 3 ebook. đọc xong mới tìm đc wp của bạn Heo. cảm ơn bạn đã dịch những bộ truyện này, hi vọng sẽ tiếp tục đc đọc những tác phẩm khác của tác giả này do bạn Heo edit.
  mình cực thích cách viết của tác giả cũng như giọng văn edit của bạn Heo. cả 3 đều là những tác phẩm về những nàng dâu xuyên không, kiểu như gia đấu chứ ko phải cung đấu, rất thích hợp để vừa đọc vừa suy nghĩ những chuyện xung quanh mình. tuy là câu chuyện về những con người ở thời cổ đại nhưng mà những câu chuyện đó vẫn là những câu chuyện mà ở thời đại này, chúng ta vẫn phải đối mặt hàng ngày. đây là điều khiến cho mình càng thích tác giả này hơn. vốn mình đã rất thích xuyên không, lại thêm cốt truyện lại gần với thực tế nên càng thích hơn
  chân thành cảm ơn bạn Heo nhé vì đã edit cả 3 bô này. hình như cách đây lâu lâu mình cũng đã biết bạn Heo. hồi ở bên TVE, lúc ấy mình đang theo dõi bộ Thái hậu 15 tuổi của ss DennisQ dịch.hihi, k bít có phải bạn Heo ko nữa :)

  • Heo con nói:

   Hi, chắc k phải đâu, mình có nick bên TVE nhưng mà k hay hoạt động bên đó cho lắm :) Với cả ss Den dịch Thái hậu 15 tuổi á @.@… Có thật k vậy, mình tưởng bộ này là do bạn nào edit đấy chứ?

 6. Yang nói:

  Hết truyện của Thập Tam Xuân để đọc rồi :( Mong chờ Heo con làm xong bộ Thiên Kim quá đi :”>
  Trước giờ chị ít đọc điền văn, gần đây mới sa hố, tình cờ dạo trước biết đến blog của Heo con mừng hết biết :x Công nhận em kiên nhẫn + khỏe + giỏi thật, mỗi truyện dài mấy trăm chương, lỗi chính tả lỗi edit cũng không nhiều, thời gian làm cũng nhanh nữa :D

 7. khoai tây nói:

  Nói túm lại. Mình thấy ai ghé qua đều phải cảm ơn bạn Heo con. Vì mình cảm nhận được tâm huyết của Heo trong từng câu. Phong thái cực kì dễ chịu, không còn “ân, ngô, bất quá…” cực kì Việt hóa nhưng lại dễ thương theo cách riêng của Heo. Trả lời cmt của mọi ng cũng nhí nhảnh nữa. Làm mình cũng phải nhào vào mà góp lời. Hihi. Mình phải add vào bookmark luôn để lượn vào nhà Heo nhiều hơn mới được.
  Cảm ơn và cố gắng Heo nhé ^^

 8. hoa ban nói:

  THẬP TAM XUÂN là idol của mình từ sau Thịnh Thế Trà Hương, chưa có nhân vật nào lại khiến mình kinh ngạc, há hốc mồm vì sự kiên cường và thông minh như Tần Thiên. Đến Thế Gia Danh Môn thì mình lại được mở mắt thêm một lần nữa. Cung đấu, gia đấu thực sự ko phải gu của mình nhưng nhân vật của Xuân tỷ quá hấp dẫn. Sự kiên cường của nữ chính có chút khó tưởng tượng nổi. Thực tế hẳn khó có, nhưng ko phải là không có. ta thực ngưỡng mộ. Lại thêm ngưỡng mộ chủ nhà đã edit truyện. Truyện dài dằng dặc và khó ơi là khó mà chủ nhà làm thật mượt. Mình nghĩ ngoài mèo ra bây giờ mình yêu thêm “heo” nữa đó. Cảm ơn heo nhiều nhiều nha

 9. tenlathu nói:

  bạn ơi truyện thiên kim trở về chuyển thể thành phim ah, nhưng sao mình tìm mãi không ra tin tức nào thế nhỉ? buồn quá đinh hóng dàn diễn viên

 10. bongxuxu nói:

  Được Tiểu Hoắc đưa đường chỉ lối mà ghé thăm nhà nàng. Chỉ một chữ đơn giản ‘thích’ ! Dù một chữ này ko tả được tâm trạng vui thích của tớ khi đọc chuyện của nàng edit. Tks nàng nhiều nha!

 11. Cỏ linh lan nói:

  Mình rất thích các truyện của Thập Tam do bạn Heo edit, kể cả truyện edit từ hai năm trước như Thế Gia Danh Môn nhưng mình thấy vẫn rất hay, nhiều truyện edit bây giờ còn chẳng bằng được cách edit của bạn Heo hồi bấy giờ. Còn Thịnh Thế Trà Hương thì khỏi phải bàn, cách edit của bạn đã hoàn toàn quá nhuần nhuyễn rồi đó. Lại thêm truyện này có 2 bản edit, đọc và so sánh thì lại càng thấy bản edit của bạn Heo bật lên hơn nhiều. Mình công nhận là nhiều bạn khen đọc có cảm giác như dịch cũng không vô lý đâu nhé. Tuy rằng đoạn cuối truyện thì mình thấy có phần hơi đuối, còn lỗi chính tả cơ mà đến đoạn cuối truyện thì mình cũng đuối lắm rồi :'( Chẳng hiểu sao mình thấy cái đoạn cho thêm tiểu tam vào để kéo dài chương ra nó cứ sao sao ý, mình k thích đoạn đấy :'(

 12. kiều trang nói:

  mình đang bị sa hố 2 truyện thiên kim và a hạnh của chị 13,mong được đọc hết quá cơ,heo ơi cố lên.

 13. blackpea nói:

  Xin chào bạn Heo con ^^
  Đây là lần đầu tớ bình loạn j đó trên nhà bạn. Vừa rồi vào box văn học bên Kites có phần bình về tác phẩm ấn tượng nhất năm 2013, tớ đã bình chọn các hố của Thập Tam: Thế gia danh môn, Thịnh Thế Trà hương rồi cả Thiên kim trở về nữa. Viết xong một loạt mới giật mình rằng “ôi, toàn là con nuôi của bạn Heo”. Thế nên tớ mới lọ mọ muốn gõ vài lời tới bạn, người mà tớ rất (mũ n) muốn cảm ơn đã đem đến cho tớ (và rất nhiều bạn khác) những tác phẩm hay như vậy. Thế gia và Thịnh Thế thì tớ có bản ebook từ đời nào rồi, gần đây mới lôi ra đọc, gần đây hay lượn lờ vào nhà bạn là vì Thiên Kim. Tớ thực ra cũng là silent reader, hic, rất xấu hổ với bạn; nhưng mà hôm nay sau khi viết được cái bình loạn trên kites, tớ bỗng thấy biết ơn bạn dạt dào, thêm nữa là năm mới cũng sắp tới, tớ muốn dành một chút j đó, có thể gọi là sự quý trọng chăng, dành cho editor :)
  Có lẽ bây giờ tớ phải tự cảm ơn chính mình khi tối đó chán đời, lơ ngơ thế nào, chọn trong đống ebook lưu trữ trong máy lại chọn đúng Thế gia danh môn để giải sầu :))). Nhưng càng đọc thì lại càng bị thu hút, đến mức tớ đọc một phát tới 3,4h sáng vẫn không nỡ đi ngủ; trong lòng còn tự trách là sao bây giờ mới ‘thèm’ đọc truyện này nhỉ :(((; “hận là biết nhau quá muộn” =)))). Truyện nào của Thập Tam có lẽ đều vậy, khiến tớ ban đầu chỉ tự nhủ “Đọc qua xem nó thế nào” rồi cuối cùng lại cứ thế bị dụ hết chương này tới chương khác, không tài nào dứt ra nổi và bị ám ảnh tới vài ngày sau đó, trong đầu cứ luôn hiện lên lời thoại của các nhân vật. Nhờ bạn mà 13 giờ thành list favourite writers của tớ rồi đó. Đấy, sơ qua là hành trình tớ bị 13 và nhà bạn Heo quyến rũ, giờ tớ muốn bày tỏ một chút cảm nhận về các nhân vật ^^
  Trước tiên là về các nữ chính. Tất cả nữ chính, không thể phủ nhận được, tớ đều rất thích. Bọn họ đều có những phẩm chất mà tớ muốn hướng tới. Cả 3 nữ chính: Nhược Lan, Tần Thiên, Trường Khanh đều là người mạnh mẽ, có suy nghĩ độc lập, chính kiến rõ ràng, ứng xử thông minh khôn khéo, đều thận trọng với tình yêu (toàn yêu kiểu mưa dầm thấm lâu). Nhưng 13 cũng giỏi thật, dù là giống nhau nhiều như thế nhưng 13 lại khiến các nhân vật hiện lên vẫn thật đặc sắc, ko bị trộn lẫn. Tớ thích một Tần Thiên luôn suy nghĩ lạc quan, một Nhược Lan cương quyết, một Trường Khanh thâm sâu. Phải nói là 13 chọn cho nhân vật của mình những hoàn cảnh tuyệt vời để nhân vật tỏa sáng. Mỗi nhân vật một dáng vẻ, tớ khó có thể nói là tớ thích ai nhất được, tất cả tớ đều yêu, đều tôn trọng :”>. Lúc đọc truyện, khi xảy ra bất cứ biến cố nào cho nhân vật, tớ cảm thấy bản thân cũng như nổi da gà thay cho họ vậy. Thực ra thì tớ biết chắc là sẽ vượt qua hết thôi :-p, tớ còn ngớ ngẩn tự đặt mình vào trong đó và tìm thử cách giải quyết nhưng đúng là nhận ra bản thân mình không khéo léo gì cả :-<. Khi đọc tiếp xem 13 xử trí mọi việc như thế nào, tớ cứ như phải kêu “ồ” lên vì hay quá, sao tớ lại không nghĩ ra cách đó nhỉ. Rồi cả các đoạn đối thoại của nhân vật chứ, tớ thấy nói câu nào chuẩn câu ý, không thừa không thiếu, tư duy rất mạch lạc, đọc mà sảng khoái :-x. Tớ nhận ra là tớ đã học được nhiều cách ứng xử hơn từ truyện của 13 đó, nhiều khi đọc mà còn tự ‘bookmark’ vào đầu, kiểu như “Đó, phải ứng xử như thế đó, nếu sau này gặp tình huống nào tương tự, mình phải oách đc như thế” =)))))))). Thực ra, về Thế gia danh môn, tớ hơi ko thích chi tiết Nhược Lan biết nhiều vấn đề (cũng chỉ hơi nhiều thôi hehe), như kiểu về thuốc, trị liệu nè…Dù là có lý do chính đáng từ kiếp trc nhưng cứ cảm thấy cái này hơi kiểu điển hình toàn năng của xuyên không ấy :-p. Nhưng mà tớ vẫn yêu thích truyện lắm, cơ bản đó là truyện đầu tiên tớ đọc của 13, là cầu nối cho tớ đến với 2 bộ còn lại, mà “tình đầu thì khó phai” hahaha. Về ngôi sao gần đây, Trường Khanh. Hình như t đọc đc ở đâu có mấy bạn phàn nàn là nữ 9 này quỷ kế, lòng dạ thâm sâu quá. Đúng là vậy nhưng t hoàn toàn ủng hộ chị ấy trả thù. Một người gặp phải những chuyện như thế thì chỉ có Thánh mới ko trả thù thôi :-|. Mỗi khi thấy chị hoàn thành đc âm mưu nào đó lại thấy vui lắm, rất phởn khi nghĩ tới vẻ mặt của bọn KKT vs KUD. Cái t thích nhất ở TK là sự thay đổi từ một cô gái ngây thơ thành một người thâm sâu khó dò. Dù là phải do một cú hích quá lớn để chị ấy thay đổi, nhưng phải do sự mạnh mẽ và cố gắng của chính chị ấy mới làm nên sự thay đổi đó. Đấy cũng là điểm hấp dẫn nhất ở chị ấy, khiến cho các anh PT rồi HT yêu điên cuồng còn độc giả như mình đây thì phát rồ phát dại =)))))))

  • blackpea nói:

   Về các anh nam chính. Dù trong cảm nhận của tớ, thực sự các anh không chói lòa được như các chị =))))), nhưng đều để lại ấn tượng rất sâu sắc và vẫn khiến tớ không ngừng đập đầu vào gối ao ước. Anh Thiệu Khang thì ban đầu tớ thấy ghét lắm đó. Đoạn đầu truyện cứ khư khư ghét chị NL, rồi vỗ về bà thiếp (ghét quá còn chả nhớ tên hic), còn luôn giữ bộ mặt ghê gớm với chị NL chứ. Dù tớ hiểu là do anh ấy ghét con người trước đó của chị là hợp lý nhưng do tâm lý ủng hộ nữ chính, tớ vẫn cứ ko ngừng ghét anh như thường =))). Mãi về sau tớ mới có cảm tình với anh hơn, nhưng cảm tình vẫn bấp bênh :))))), có lúc tớ đã muốn ủng hộ chị về phe hoàng thượng, nhưng khi nghĩ tới hậu cung 3000 của anh thì mới chết khiếp, đành chấp nhận anh Hầu gia :-ppp. Đoạn anh ấy hơi liêu xiêu với Thanh Đại, để cho Thanh Đại ôm và bị NL bắt gặp, tớ thấy buồn và đau lòng ghê gớm (thực tế lúc đó đọc vào ban đêm, đêm khuya thanh tĩnh lại thêm cảm xúc vào nên tớ còn khóc nữa -_-). Mặc dù tớ còn chưa yêu đường giề, nói chi tới chồng con =))))) mà cũng cảm thấy được nỗi đau của NL vậy huhuhu. Nhưng thôi, dù sao sự chung thủy của anh ấy đã đc chứng minh về sau nên tớ cũng bỏ qua cho anh ấy vậy hehe. Anh Tín Ngạn thì quả là một nhân vật rất đặc biệt. Ban đầu khi đọc qua văn án thấy nam chính khuyết tật, tớ hơi bị do dự. Tớ nghe đồn truyện Thịnh Thế lâu lắm rồi mà chưa nhảy cũng vì lý do này. Hic, ko phải tớ kỳ thị j đâu mà là kiểu đọc ngôn tình nhiều, gặp soái ca nhiều, cứ tự vẽ hình tượng soái ca thế nọ thế kia, chưa tưởng tượng ra kiểu có khuyết tật nên tớ mới chần chừ. Nhưng sau vì 13 nên liều mình nhảy hố ^^. Quả là ko uổng mà!!!! Tớ đọc về anh nhưng không cảm thấy thương hại anh, anh không khiến cho người ta có cảm giác đó; chỉ thấy cảm phục và tức giận. Cảm phục là vì một người gặp nhiều bất lợi mà vẫn trưởng thành giỏi giang và tâm địa thuần khiết như thế. Tức giận là vì những kẻ không ra gì xung quanh anh, không cảm thông cho thiệt thòi của anh mà lại làm anh đau lòng, mất niềm tin vào con người. Tín Ngạn qua từng chương cứ thế dần dần tỏa sáng. Tớ chỉ nói được một câu “Tần Thiên rất may mắn mới gặp đc người như thế, kể cả là hiện đại hay cổ đại, đều là hàng hiếm”. Tớ rất thích chi tiết Tần THiên dạy Tín Ngạn tập nói, kiểu hai người cùng vượt qua khó khăn đó. Lúc đầu, khi Tín Ngạn nói chỉ TT hiểu đc, tớ cảm giác như giống đứa trẻ tập nói đó, chỉ có mẹ chúng mới hiểu đc chúng bi bô cái chi. TT có ý nghĩa quan trọng như thế đv Tín Ngạn đó (tất nhiên ý tớ ko phải TT như mẹ TN, mà là quan trọng, ko thể thiếu như một người mẹ ấy haha). Sang anh Hoàng Thao và Phùng Tước :-pppp. Thôi thì đọc tới giờ phút này anh PT ko thể đc liệt kê trong danh sách này nhưng vì ảnh hưởng quan trọng của anh trong cđ TK, mình vẫn muốn nhắc đến, à cũng vì anh sẽ là cái nền hoàn hảo để so sánh với Hoàng Thao =))))))). Thực ra tớ rất thích PT, tớ thích câu chuyện tình của hai người họ, tớ tôn thờ mối tình trong sáng nên luôn tiếc cho cuộc tình của PT-TK. Nhưng đúng là PT kiểu người từ trên trời rơi xuống vậy -_-. Trong mắt anh thực tế màu hồng quá, kể cả sau này, đoạn khi hai người gặp lại ở huyện F, anh đã hiểu đời hơn, hình ảnh anh ấy vẫn cứ sạch sẽ quá, sáng bóng quá, tớ cảm giác đc nếu TK ở bên anh ấy, cô sẽ không hoàn toàn là cô – con người của sự trả thù chính đáng. Tớ nhớ đc đọc ở đâu đó là nên yêu người mà mình đc là chính mình khi ở bên họ. Yêu PT, TK có là chính cô nhưng không hoàn toàn trọn vẹn. Còn bên HT, TK chắc chắn là chính mình toàn vẹn, cả mặt tốt và mặt xấu. Tớ thấy như thế TK sẽ thoải mái hơn, đương nhiên sẽ hạnh phúc hơn. Chỉ thấy thương PT, gặp TK rồi cả cuộc đời anh ấy sau này chắc ko thể toàn tâm toàn ý yêu ai đc nữa (xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới bạn vợ tương lai của anh ý haizzzz). Với cái nền PT ấy, anh Hoàng Thao xuất hiện quá nổi bật. Lúc đầu tớ cũng ghét anh này ghê, người đâu quá âm mưu, thủ đoạn, gian tà nữa >_<. Tớ càng ghét cái đoạn ở Mỹ định bắt cóc TK, cảm giác như ko phải chính nhân quân tử ấy -_-, nhưng thôi đó mới là HT hehe. Đến những chương bây giờ, thì đương nhiên tớ hoàn toàn ủng hộ anh ấy. Tớ cảm động vì anh ấy âm thầm đứng sau TK giúp cô bao nhiêu việc, còn thực sự đổ vì câu nói “Vì tôi bị điên, mẹ kiếp” T_T, lúc mà anh ấy quay lại cứu TK khi cô đi cứu PT bị bắt ấy. Trời ơi, lúc ấy tim rơi lả tả luôn :((((((. Bây giờ thì một Brian xuất hiện, thật khổ thân anh ấy, tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa, nhưng thôi t chả thèm lo cho anh ấy, đằng nào cũng thành công thôi, thủ đoạn có dư mà =))))) . PT vs HT giống như Lương Sơn Bá-Mã Văn Tài (bản có Hà Nhuận Đông vs Đổng Khiết ấy). Bạn PT giống bạn LSB, người như trên mây, đầu óc ko thực tế. Bạn HT lại giống MVT, thực tế, hiểu biết. Thế mà bạn Chúc ANh Đài đi chọn bạn LSB còn TK đi chọn HT. Haha, có lẽ đó là lý do vì sao t chả thích cái cô CAD này nhưng lại thích TK :))))

   • blackpea nói:

    Về dàn nhân vật phụ. Má 13 quả là giỏi vì các nv phụ đc xây dựng cũng rất tuyệt. Các anh nam phụ đều xd rất tuyệt, cũng rất đáng thương, t ko ghét một anh nào cả. Các nv khác cũng đc khắc họa tính cách rõ ràng. T thích phu nhân của Thịnh Thế và Từ Khôn của Thiên Kim, đều là nữ cường, là người ảnh hưởng sâu sắc tới nữ chính. T ghét cay ghét đắng bọn Khổng Khánh Tường, mẹ con KUD và bè lũ tay sai. T hơi bị ghét bà mẹ chồng trong Thế gia -_-. Túm cái váy lại là 13 là thiên tài xây dựng nv và cốt truyện, làm t phải trầm luân trong các hố của má ấy hihu.
    Lời cuối t muốn bày tỏ chút về bạn Heo con. Những truyện bạn làm quả thực rất tuyệt, từ cốt truyện bạn chọn cho tới phong cách edit. Trong thời buổi edit loạn lạc như bây h, ‘vớ’ đc bản edit như của bạn đúng là như vớ đc vàng. Nhiều truyện hay mà do edit chán quá, ko thực sự dành tâm huyết nên làm ra đứa con nuôi phải nói là như nhai sạn -_-. Tớ đành bỏ dở nhiều truyện vì lí do đó. Túm lại muốn thổ lộ là bạn Heo là một trong những editor và dịch giả mà t rất thích. Rất cảm ơn bạn đã dành tg để edit cho bọn mình đọc chùa, mà bạn lại rất siêng năng, tớ để ý là ngày nào bạn cũng post truyện, kể cả lúc thấy kêu ốm :v, mà lại là post nhiều truyện chứ. Tớ rất phục sự nhiệt tình, kiên nhẫn và tận tâm vs tác phẩm của bạn (t đc biết là bạn đã đọc truyện đi đọc lại trc khi edit nhiều lần). Hehe, tớ mong bạn Heo trong tg tới vẫn còn nhiệt huyết vs edit để bọn tớ còn đc đọc ké :DDD. Sắp Tết rồi, chúc bạn nhiều điều may mắn, nhớ giữ sức khỏe nha ^^
    (Haizz, tớ phải viết cái comt dài ngoằng này ra word rồi định bụng post lại vào nhà bạn. Lúc này đây đang lo ko biết có post đc ko, chắc phải tách thành mấy comt ý nhỉ :|. Vì t ko biết mail của bạn, nếu ko thì cũng gửi vào mail tâm tình rồi haha :-p. Haizz, viết dài quá mà ngại đọc lại, hy vọng bạn Heo ko nhìn thấy comt này mà phiền và nếu t có lỡ viết câu cú lủng củng lung tung thế nào, mong bạn bỏ qua)

 14. sasimi nói:

  Ba truyện đã hoàn của thập tam nhà ss heo truyện nào e cx đọc mấy lần mà k thấy chán. Thích nhất là đọc lại mấy khúc đấu đá ở truyện Thế gia danh môn. Có lẽ đây là truyện đầu tiên của Thập tam mà em đọc nên thấy hay kinh khủng. Đọc xong hết chương cuối còn mong có thêm mấy phiên ngoại về cuộc sống sau này của NL vs TK nữa. Truyện nào của 13 cx dài (tầm hơn 200 chương @.@). Thường thì đọc những truyện dài như thế e toàn đọc phần đầu xong thấy lan man quá nên đọc luôn đoạn kết. Nhưng k hiểu sao đọc truyện thập tam k có khái niệm dài là gì thì phải. Có khi càng dài càng hay í chứ. Thế gia danh môn là truyện dài đầu tiên mà e đọc từ đầu đến cuối mà không nhảy lung tung. Nói chung thì truyện nào của thập tam đọc mấy đoạn đấu đá thì cứ như là đang xem phim chưởng í. Kiểu kiểu phấn khích :3 :3

 15. Tiểu a Châu nói:

  Minh sau khi sap ho Tieu Ma Vuong cua Heo con xong, bay gio se tiep tuc khám pha truyen cua Thap Tam Xuan. Cam on Heo con vi kha nang edit truyen + tinh than kien cuong. Chuc Heo con yeu yeu luon khoe manh va co nhieu nhiet huyet de Edit truyen nhieu hon

 16. Lê Hồng Ly nói:

  Dear Heo xinh:
  Mình biết đến bạn khi đến với tác phẩm Con dâu nhà giàu của Thập Tam Xuân đăng tải tại Gacsach.com. Càng đọc mình càng tâm đắc với tác phẩm và tác giả này. Và sau khi đọc nhưng chia sẻ của Heo thì mình bắt đầu tìm đọc tác phẩm thứ hai là Thịnh Thế Trà Hương. Một cảm nhận xuyên suốt đó là các nhân vật nữ chính đều vô cùng tuyệt vời. Điều mà mình cảm thấy tâm đắc
  đó là họ có thể làm chủ vận mệnh của mình. Điều này tưởng là dễ nhưng thực ra không phải ai cũng làm được. Tác phẩm tiếp thêm cho mình động lực để quyết tâm làm chủ vận mệnh của mình. Mình rất cảm ơn Heo xinh. Mình sẽ luôn ủng hộ Heo và sẽ đọc mọi tác phẩm của Thập tam Xuân. Mình muốn add Face book của bạn nhưng mình search Công Chúa khăn giấy thì ra nhiều ID quá, bạn có thể cho mình địa chỉ mail của FB bạn lập k? Hoặc vui lòng add mình đc không? Địa chỉ mail của FB của mình là lehongly@yahoo.com. Rất mong được kết giao với bạn.
  Chúc Heo xinh một ngày tốt lành!

  • Sushi nói:

   Dear Heo xinh:
   Mình bắt đầu theo đuổi và đọc hết chương 261 của Thiên Kim trở về. Vì đọc sau nên tiêu chuẩn không phù hợp với quy định của Heo xinh. Nhưng mà Quy định là do người đa đặt ra, mình xin Heo xinh một cơ hội ngoại lệ được không? Mình là một Fan trung thành của bạn Heo và của Thập Tam Xuân. Mình rất hi vọng thỉnh cầu này của mình được Heo chấp thuận.
   Mình đang tham gia với hai nick: Lê Hồng Ly
   Lehongly@yahoo.com và Sushi: hongly.le@gmail.com
   Mình rất hi vọng, là một người mang dáng dấp của những nhân vật nữ trong truyện, Dù có chấp thuận hay không, bạn Heo vẫn sẽ có phản hồi cho mình.
   P/s: Mình không có khả năng văn chương và không có khả năng edit. Nhưng mình cũng có chút vốn tiếng Trung và bạn bè Đài Loan, nên nếu lúc nào Heo xinh cần double check nội dung gốc tiếng Hoa thì mình sẽ rất hân hạnh nếu có thể giúp gì đó cho bạn Heo xinh.
   Chúc bạn một ngày tốt lành.

 17. huongnguyen nói:

  Ngoai a hanh chua doc va tktv dang do con dau m doc het r. Truyen nao cung doc 2 lan. Dac biet la the gia danh mon doc han 3 lan. Cuc cuc thich truyen cua thap tam xuan. Kb con ra them nua k?

 18. huongnguyen nói:

  Mỗi tr của 13 m đều đọc đy đọc lai 2.3 lần ý. Nhất là tgdm hay kinh khủng. Nhưng s heo k edi t ahanh nhỉ. M đọc nhà khác k có hay. Hừm.

 19. phuc thanh nói:

  Minh thich nhat là truyen thiên kim tro ve nhung tiec là tr da set pass k doc tiep duoc ;(

 20. maimai nói:

  bạn ơi. có điều kiện để được xin pass truyện ko vậy bạn. mình đang đọc truyện thiên kim trở về mà ko có pas để đọc tiếp. mail cua mình là maimaiho1990@gmail.com

 21. Cám ơn bạn heo edit truyện. Mình rất thích truyện này cốt truyện hấp dẫn…và cách suy ngĩ của bạn…cám ơn bạn nhìu lắm…hầu như truyện của thập tam xuân truyện nào cũng hay :)))

 22. Mình đã đọc qua truyện THẾ GIA DANH MÔN của tác giả THẬP TAM XUÂN…thích cách viết không trùng lập , nội dung gây cấn…chuc heo edit càng nhiều truyện hay nha…cám ơn bạn edit truyện này nha…và cũng muốn xin bạn pass đọc truyện típ…cám ơn heo nhiều

 23. vangchanh nói:

  Mình mê thập tam xuân từ hpoif đọc thịnh thế trà hương, nhưng đọc con dâu nhà giàu lại chả bít đó là của 13, chỉ thấy rất hay thui. Ước gì có đến mấy bạn heo để edit thật nhìu truyện hay như thế này ah. Iu heo nhìu lắm ý

 24. Huongnd102 nói:

  Bạn Heo ơi bạn có thể bỏ pass truyện Thiên kim trở về sớm được không? Mình thấy rất nhiều người yêu thích truyện này và không có cơ hội được đọc tiếp. Mình cũng như mọi người mới biết và đọc truyện này nên giờ mới biết quy định của bạn. Lần sau mình sẽ comment thật nhiều để bù nhé. Mình cũng rất thích nhà bạn và các truyện bạn edit. Yêu bạn nhiều

 25. Hà Nguyễn nói:

  truyện của thập tam xuân rất hay, càng đọc càng thích. Mấy hố nhà heo dịch đọc gần xong hết rồi. chỉ còn dang dở TKTV thôi. Cảm ơn bạn heo đãchăm chỉ post truyện nha :)

 26. dieulinh do nói:

  Chị ơi em thích Thập Tam Xuân lắm,em đọc hết các bộ mà chị edit rùi,nhưng mà tác giả này không biết còn viết truyện gì nữa không,em mong quá mà dạo này chẳng có bộ gì mới cả.À quên,chị edit hay lắm.hihi

  • Heo Chảnh nói:

   Có em ạ, TTX viết 1 truyện trùng sinh nhưng chưa hoàn, được hơn 150 chương và nghỉ từ lâu lắm rồi chưa thấy viết lại, từ hồi chị bắt đầu edit TKTV là đã không thấy viết thêm rồi

 27. cảm ơn bạn đã bỏ thời gian va công sức để dịch nhưng bộ truyện hay như vậy. mình rất thích truyện nhà bạn. moa moa.:))

 28. Vịt nhắng nhít nói:

  Truyện của 13 tơ’ mới đọc đc 2/list trên ( THỊNH THẾ TRÀ HƯƠNG, CON DÂU NHÀ GIẦU). T hơi ngược 1 tý là tớ đọc 2 truyện trên rồi mới nhờ Gúc gồ ( google ) dẫn lối vào hố nhà nàng. Thôi chậm chân ko dám dày mặt xin pass. Nhưng vẫn quyết tâm mò những truyện, chương nàng chưa set pass đọc. Hí hí. Cố lên cô Chảnh nha. Truyện nhà cô t mới đọc đc 2 chương nhưng cực thích.

 29. đọc Thịnh thế trà hương phải nói là quá hay, dài mà ko nhàm, thực tế, có logic, yêu Trang Tín Ngạn kinh khủng

Nhéo tai

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s